Home Nội thất cũ thanh lý Thanh lý gấp bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý gấp bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay để mua một bộ bàn ghế mới chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí rất cao. Đồ thanh lý chưa chắc đã phải là những sản phẩm cũ hỏng không sử dụng được mà nhiều khi do nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình muốn nâng cấp lên các đồ dùng hiện đại hơn họ muốn thanh lý những bộ bàn ghế cũ. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc mua lại những đồ nội thất cũ khi chúng vẫn tốt và có khả năng sử dụng để tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình. Hiện tại kho đồ cũ đang tiến hành thanh lý gấp bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Kho đồ cũ là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng thanh lý giá rẻ về thiết bị văn phòng hay đồ nội thất cũ. Bộ bàn ghế phòng khách là một sản phẩm trong danh mục đồ nội thất cũ thanh lý.

Chất liệu: gỗ lim, gỗ thịt không pha tạp các loại gỗ khác, gỗ ép rất chắc chắn, không bị cong vênh đặc biệt có khả năng chịu nước tốt.

Về mặt hình thức đảm bảo vẫn còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, hỏng hóc có khả năng sử dụng trong thời gian dài. Bộ bàn ghế gồm có 1 bàn uống nước, 1 ghế dài và 2 ghế gỗ nhỏ. Bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế này để trang trí phòng khách hoặc đặt trong phòng làm việc.

thanh-ly-gap-bo-ban-ghe-phong-khach-gia-re-tai-ha-noi

Quy trình mua hàng:

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95% bao gồm các sản phẩm thanh lý liên quan đến đồ dùng văn phòng như thanh lý bàn giám đốc giá rẻ…, thanh lý đồ nội thất cũ như thanh lý ghế sofa gia rẻ….

 

Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với Khodocu.com, khách hàng có thể đặt mua hàng thanh lý cũ với cách thức như sau:

+ Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, chọn mua những sản phẩm theo mong muốn.

+ Được nhân viên báo giá về sản phẩm hàng cũ thanh lý

+ Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cho nhân viên. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc nhờ bên Khodocu chuyển hàng đến.

+ Thanh toán chi phí và cước phí vận chuyển

Với chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn cung cấp cho bạn những mặt hàng thiết yếu nhất đảm bảo vẫn đẹp về mẫu mã và đầy đủ tính năng. Kho đồ cũ tin rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi lựa chọn mua đồ cũ tại đây.

You may also like