Nội thất cũ thanh lý

Thanh lý Ghế hơi tựa lưng cũ tại Hà Nội

Công ty khodocu chúng tôi chuyên thu mua thanh lý các loại đồ gia dụng đã qua sử dụng . Đồ đã qua sử dụng hay đồ thanh lý là những món đồ vẫn còn sử dụng được do nhiều lý do mà khách hàng thanh lý cho chúng tôi . Và hiện nay để mua được những món đồ gia dụng cần thiết trong sinh hoạt thì chúng ta phải bỏ ra số tiền tương đối lớn trong tình hình hiện nay có rất nhiều việc cần sử dụng đến tiền thì việc đố rất để chúng ta suy xét lại việc mua những món đồ thanh lý để tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ dùng cho những việc khác.

Hiện tại trong kho đồ cũ của chúng tôi hiện đang cần thanh lý 2 chiếc ghế  hơi tựa lưng giá rẻ với độ mới lên đến 85% do lý do chuyển nhà nên khách hàng thanh lý cho chúng tôi .

Ưu điểm của loại ghế hơi tựa lưng 

Với một ngày dài làm việc mệt mỏi khi về đến nhà bạn chỉ muốn nằm nghỉ ngơi và làm những việc làm mình yêu thích và với chiếc ghế hơi index tựa lưng này thì việc làm đó sẽ được thực hiện dễ dàng .

Với chiếc ghế này bạn có thể mang đi khi đi du lịch , cắm trai vì khi di chuyển chúng ta chỉ cần xả hơi và gập lại khi tới địa điểm thi chúng ta thổi hơi vào rất tiện lợi .

Những lý do nên chọn mua hàng thanh lý tại công ty chúng tôi 

Những món đồ nội thất cũ tại công ty chúng tôi đều là những hàng đã được nhân viên chúng tôi kiểm tra , xem xét rất kỹ lưỡng trước khi mua về và những món hàng thường có độ mới lên đến 90% – 95% nên khách hàng có thể yên tâm khi mua và sử dụng .

Khi thực hiện giao dịch với chúng tôi thì bên khodocu sẽ thanh toan 100% tiền hàng với những món đồ cần thanh lý mà không để khách hàng đợi  lâu .

Với những khách hàng mua sản phẩm online thì bên chúng tôi sẽ xác nhận và giao hàng đến tận nhà các bạn

Nếu các bạn muốn mua những sản phẩm ghế  hơi tựa lưng cũ giá rẻ thì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi . Kho đồ cũ sẽ tư vẫn và có giá tốt nhất cho bạn .