Home Nội thất cũ thanh lý Thanh lý ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Kho đồ cũ là một trang web chuyên cung cấp các mặt hàng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội. Những đồ thanh lý ở đây đều được đảm bảo về chất lượng và được tuyển chọn rất kỹ trước khi bán cho khách hàng. Có rất nhiều mặt hàng thanh lý bao gồm các sản phẩm liên quan đến thanh lý văn phòng, thanh lý đồ nội thất cũ… Hiện tại Kho đồ cũ đang tiến hành thanh lý gấp ghế sofa tại Hà Nội thích hợp đặt trong phòng khách, phòng làm việc với mức chi phí hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm ghế sofa giá rẻ:

Hàng thanh lý ghế sofa dài cũ vẫn còn mới từ 90- 95%,  chất liệu da bọc vải nỉ chắc chắn, chưa bị bung chỉ mới chỉ sử dụng được 1-2 lần, không bị rách, trầy xước hay dính bẩn, màu như mới.

– Màu sắc: có rất nhiều màu bao gồm: màu nâu socola, màu trắng sữa…Bạn nên lựa chọn loại phù hợp với tông màu chủ đạo của căn phòng bạn muốn đặt ghế sofa để tọ nét hài hóa nhất.

– Kích thứơc: 250cm – 150cm

Tất cả những sản phẩm ghế sofa đồ cũ thanh lý được rao bán trên Khodocu đều có hình giống thật 100%, vẫn còn bền đẹp về mặt hình thức và đầy đủ những tính năng cần thiết.

thanh-ly-ghe-sofa-gia-re-tai-ha-noi

Khodocu.com là một đơn vị chuyên thanh lý các đồ dùng liên quan đến thanh lý văn phòng và thanh lý nội thất cũ như: Ghế xoay văn phòng, thanh lý bàn nhân viên văn phòng, máy in… ngoài ra còn bao gồm thanh lý bàn ghế, thanh lý đồ nội thất cũ như ghế sofa…Đây đều là những đồ dùng đã được kiểm định và độ bền còn mới, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nổi bật mà chi phí bỏ ra lại không lớn.

 

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%. Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với Khodocu.com, khách hàng có thể đặt mua hàng thanh lý cũ với cách thức như sau:

+ Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, chọn mua những sản phẩm theo mong muốn.

+ Được nhân viên báo giá về sản phẩm hàng cũ thanh lý

+ Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cho nhân viên. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc nhờ bên Khodocu chuyển hàng đến.

+ Thanh toán chi phí và cước phí vận chuyển

Với chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn cung cấp cho bạn những mặt hàng thiết yếu nhất đảm bảo vẫn đẹp về mẫu mã và đầy đủ tính năng. Kho đồ cũ tin rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi lựa chọn mua đồ cũ tại đây.

Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế bao bì bánh kẹo (https://designer.com.vn/bao-bi/thiet-ke-bao-bi-banh-keo) nếu bạn đang có nhu cầu làm bao bì cho sản phẩm bánh kẹo, tạo được ấn tượng cho khách hàng.

You may also like