Thanh lý kệ sách gỗ 4 tầng cũ tại Hà Nội

/
28 Tháng Mười Hai, 2015

Hiện nay giá những đồ nội thất gia đình ngày một tăng ,nhất là những món đồ được làm từ gỗ tự nhiên . Chính vì thế để sử dụng một món đồ bằng gỗ thì chúng ta phải mất một khoản tiền không hề nhỏ . Nên hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua bán đồ cũ đang được khá nhiều người lựa chọn . 

Những món đồ cũ hay đồ thanh lý là nhưng món đồ đã qua sử dụng và do một vài lý do gì đấy mà họ cần thanh lý lại để cho những người có nhu cầu mua sử dụng .Hiện tại Kho đồ cũ chúng tôi đang cần thanh lý một số chiếc kệ sách gỗ 4 tầng cũ tại Hà Nội với giá cực kỳ ưu đãi. 

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỒ THANH LÝ 

– Tên đồ thanh lý : Kệ sách gỗ 4 tầng cũ 

– Hiện trạng : những chiếc kệ được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm nên có độ bền rất cao , không có hiện tượng mối mọt , các chân kệ sách khô hề bị gãy hay trầy xước chỗ nào , nhìn tổng thể thì những chiếc kệ sách này còn mới lên tới trên 80% .

– Màu sắc : màu nâu vàng , màu cánh gián , màu gỗ tự nhiên , màu nâu đen .

– Đây là hình ảnh chiếc kệ sách gỗ :  

 

 

 

 

 

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG MUA ĐỒ TẠI – KHODOCU.COM

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành dịch vụ thanh lý đồ cũ nên công ty chúng tôi tự tin đưa những sản phẩm tốt nhất – chất lượng nhất đến tay khách hàng . Ngoài ra hiện tại công ty chúng tôi còn nhiều dịch vụ thanh lý khác như thanh lý văn phòng , thanh lý bàn ghế cũ , thanh lý đồ nội thất gia đình, chính vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phầm mình cần.

Những hình ảnh có mặt trên website đều do chính tay công ty chúng tôi tự chụp 100% nên dù ở xa thì khách hàng vẫn có thể như xem tận mắt sản phẩm mà mình đang cần tìm .

Hiện tại công ty chúng tôi thực hiện 2 quy trình mua bán hàng là trực tiếp và online

– Mua bán hàng trực tiếp : khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để xem hàng và mua hàng

– Mua bán hàng online :

Bước 1 : Xem sản phẩm trên website

Bước 2 : Gọi điện đến trực tiếp công ty kho đồ cũ để được nhân viên tư vẫn về đơn hàng .

Bước 3 : Xác nhận giá và chốt hàng cần mua

Bước 5 : Thanh toán tiền và vận chuyển hàng đến tận nơi

Mọi thông tin khách hàng có thể liện hệ trực tiếp qua hotline : 0975 299 466 để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên chúng tôi nhé . Ngoài ra công ty chúng tôi còn đang cần thanh lý một số tủ quần áo 3 ngăn bằng gỗ cũ còn rất mới với giá tốt nhất trên thị trường .

Leave a Comment

Your email address will not be published.