Thanh lý tủ quần áo 3 ngăn bằng gỗ giá rẻ Tại Hà Nội

/
22 Tháng Mười Hai, 2015

Do nhiều nguyên nhân mà hiện nay dịch vụ mua bán đồ cũ đang được phát triển vì có rất nhiều hộ gia đình cần thanh lý những món đồ cũ tuy vẫn còn mới và có thể sử dụng được thêm nhiều năm nữa . Tuy nhiên vì nhu cầu của họ không cần đến món đồ đó nữa và họ thanh lý những món đồ đó cho chúng tôi . Với giá những mặt hàng nội thất trên thị trường hiện nay thì để mua được một món đồ phục vụ cho cuộc sống gia đình thì thường có gia rất cao và gây khó khăn cho không ít gia đình với mức thu nhập thấp . 

Chính vì thế mà hiện nay nhiều khách hàng chọn mua những sản phẩm thanh lý để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho gia đình mà sản phẩm đấy vẫn đáp ứng rất tốt những yêu cầu cũng như tính năng mà nó mang lại . Hiện nay tại Kho đồ cũ đang cần thanh lý tủ quần áo 3 ngăn bằng gỗ còn rất mới và đã là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường . 

ĐỒ DỤNG THANH LÝ 

– Tên sản phẩm : tủ quần áo 3 ngăn bằng gỗ cũ 

– Hiện trạng : những chiếc tủ còn rất mới vì được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp nên có độ bền cao , bề mặt của tủ không bị trầy xước , các chân tủ không bị gãy , sứt mẻ hay bị bập bênh ở đâu cả . Đặc biệt là do được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nên tủ không bị mối mọt và có thể chịu được nước mà không bị ẩm mốc . 

– Màu sắc : màu gỗ tự nhiên , màu trắng , màu cánh gián toàn là những màu dễ kết hợp với không gian của từng ngôi nhà và có thể cùng chiếc kệ tivi gắn kết làm nổi bật nên phòng ngủ của bạn 

– Số lượng : 4 chiếc tủ quần áo 

– Đây là hình ảnh thật của những chiếc tủ do tự tay công ty chúng tôi chụp 

nôi

 

 

 

 

TỦ QUẦN ÁO 2 NGĂN BẰNG GỖ GIÁ RẺ – KHODOCU 

Những sản phẩm tại kho đồ cũ của chúng tôi đều được nhân viên kiểm tra và xem xét rất kỹ lưỡng trước khi mua nên khách hàng có thể yên tâm với những sản phẩm mua tại công ty chúng tôi 

Ngoài ra với sự đa dạng về các dòng sản phẩm cũng như nhiều nên khách hàng có thể tìm mua được món đồ mà mình đang cần một cách dễ dàng nhất , ví dụ như thanh lý văn phòng , thanh lý nội thất gia đình , thanh lý những mòn đồ mẹ và bé.

Những sản phẩm có mặt tại website chúng tôi đều là ảnh do tự tay công ty chúng tôi chụp nên khách hàng có thể biết được tình trạng cũng những chi tiết của sản phẩm mình cần mua dễ dàng và có độ chuẩn xác cao . 

Quy trình thực hiện mua hàng tiên lợi : 

– Mua hàng trực tiếp : Khách hàng đến trực tiếp kho đồ của chúng tôi để mua hàng  

– Mua hàng online : 

+ Tìm sản phẩm trên website và nhớ mã số sản phẩm đó 

+ Gọi điện đến nhân viên tư vẫn của kho đồ cũ và xác nhận mã số đơn hàng còn hay không còn 

+ Xác nhận giá và chốt thông tin của khách hàng 

+ Chuyển hàng và nhận tiền hàng .

Mọi thông tin cũng như thắc mắc  khách hàng có thể liện hệ trực tiếp qua hotline : 0975 299 466 để được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí nhé . 

Leave a Comment

Your email address will not be published.