Thanh lý bàn ghế

Thanh lý 4 bộ bàn ghế gỗ uống nước cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bàn ghễ gỗ tiếp khách là đồ nội thất được rất nhiều gia đình tại Việt Nam ưa chuộng mua về đặt trong phòng khách nhà mình. Khác với bàn ghế sofa thường có tuổi thọ thấp hơn và khó lau chùi vệ sinh hơn thì bàn ghế gỗ uống nước có ưu điểm là thời gian sử dụng lâu dài và dễ dàng làm sạch thường xuyên.

Hiện chúng tôi đang sở hữu 4 bộ bàn ghế phòng khách cũ bằng gỗ xoan đào và gỗ căm xe với độ mới từ 70% trở nên. Đối với các sản phẩm bàn ghế tiếp khách làm bằng 2 loại gỗ tự nhiên này thì bạn có thể yên tâm về độ bền và kiểu dáng lịch sự, trang nhã của chúng.

Đây là những bộ bàn ghế chúng tôi mua lại từ các gia đình có nhu cầu chuyển nơi ở đi xa và do vậy không có nhu cầu giữ lại nên muốn bán thanh lý.

Các sản phẩm đều được nhân viên Kho đồ cũ chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và vẫn trong tình trạng sử dụng tốt, không hề bị gãy hay vỡ mẻ bộ phận nào. Nước vecni vẫn còn tương đối mới và độ xước không đáng kể. Giá bán thanh lý các bộ bàn ghế phòng khách cũ này tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho ngân sách của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thêm khá nhiều đồ nội thất cũ thanh lý khác tại công ty cũng với giá bán rất phải chăng và được đảm bảo sản phẩm còn sử dụng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế gỗ uống nước cũ giá rẻ tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi để đến trực tiếp và xem sản phẩm. Khi cảm thấy ưng thì bạn chỉ cần đặt mua và sẽ được xe của công ty mang đến tận nhà cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu một trong những bộ bàn ghế uống nước đẹp và sang trọng này với giá thanh lý rất hữu nghị?