Thanh lý bàn ghế

Thanh lý bàn làm việc văn phòng gỗ ATHENA Hòa Phát giá rẻ

Xu thế tăng trưởng kinh tế như hiện nay kéo theo rất nhiều mặt tịch cực và tiêu cực song hành với nhau .Tuy nhiên không phải thế mà gia đình nào cũng có thu nhập ổn định mà giá sản phẩm thì ngày một tăng . Để mua được một món đồ nội thất mới thì thường khiến chúng ta phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn . Chính vì thế mà tại sao bạn không mua những món đồ cũ đã qua sử dụng . Hiện nay tại xưởng chúng tôi đang cần thanh lý bàn làm việc văn phòng ATHENA Hòa Phát cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM 

– Tên sản phẩm : Bàn làm việc văn phòng ATHENA Hoa Phát cũ

– Hãng sản xuất : nội thất Hòa Phát

– Hình thức : Được làm từ gỗ melamine nên sản phẩm có độ bền rất cao , các bề mặt của bàn chỉ bị ít vết trầy xước nhỏ do trẻ con nghích , các chân bàn không bị công vênh , mốc mọt , các góc cạnh củ bàn vẫn còn nguyên tình trạng ban đầu không bị méo hay những nét do va đập .

– Màu sắc : đa dạng như màu cánh gián , màu vân sồi , màu đen bóng , màu trắng … .

– Số lượng : 8 bộ

– Kích thước : W1200 x D600 x H750mm

 

QUY TRÌNH MUA HÀNG VÀ CÁCH THỨC VÂN CHUYỂN 

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%. Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với khodocu.com khách hàng có thể đặt mua hàng thanh lý cũ với cách thức như sau:

Bước 1 :  Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, chọn mua những sản phẩm theo mong muốn.

Bước 2 :  Được nhân viên báo giá về sản phẩm hàng cũ thanh lý

Bước 3 :  Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cho nhân viên. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc nhờ bên khodocu chuyển hàng đến.

Bước 4 : Thanh toán chi phí và cước phí vận chuyển

Những sản phẩm tại công ty đều là những ảnh 100% do chúng tôi tự chụp nên khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng ở xa .