Thanh lý bàn ghế

Thanh lý ghế lưới văn phòng giá rẻ

Ghế lưới là một trong những dòng ghế được ra đời sau những dòng sản phẩm như ghế bọc da , ghế bọc nỉ , ghế đệm . Tuy nhiên những chiếc ghế lưới văn phòng được thiết kế dựa trên những ưu điểm của những dòng sản phẩm đi trước nên hiện nay dòng sản phẩm ghế lưới xoay được ưa chuộng nhất . 

 

 

Chính vì thế mà hiện nay tại kho xưởng Khodocu chúng tôi đang cần thanh lý một lô hàng về ghế lưới  văn phòng hòa phát giá cực kỳ ưu đãi .

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM 

– Tên sản phẩm : Ghế lưới văn phòng Hòa Phát cũ

– Nhà sản xuất : Hòa Phát

– Số Lượng : 14 cái

– Màu sắc : đen

– Hình thức : còn rất mới vì những chiếc ghế lưới văn phòng được dệt từ những sơi lưới nên rất chắc chắn và thường được dết nhiều lớp . Những chiếc ghế lưới cũ này mới chỉ sử dụng được hơn 8 tháng do văn phòng cần chuyển đến địa điểm khác nên thanh lý cho chúng tôi .

 

CÁCH THỨC MUA HÀNG 

Với những khách hàng ở gần địa chỉ kho đồ cũ thì có thể đến trực tiếp để mua hàng

Với những khách hàng ở xa thì thực hiện các bước như sau :

+ Bước 1  : Tìm sản phẩm cần mua trên website

+ Bước 2 : Xác nhận mã hàng

+ Bước 3 : Gọi điện đến với kho đồ cũ + xác nhận tình trạng hàng cần mua

+ Bước 4 : Chốt giá mua hàng  + vân chuyển tận nhà ( nếu khách hàng yêu cầu )

Khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm tại công ty chúng tôi . Vì những món hàng mà chúng tôi đưa ra thị trường đều được xem xét , kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng .

Những bức ảnh trên website khodocu.com của chúng tôi đều là những hình ảnh thật 100% do tự tay chúng tôi chụp để tiện lợi mua bán với những khách hàng ở xa .

Một số hình ảnh về ghế lưới có mặt tại kho chúng tôi .