Thanh lý ghế tựa lưng 190 – Bộ Quốc Phòng giá rẻ

/
14 Tháng Mười Hai, 2015

Nội thất 190 – Bộ quốc phòng là một trong những nhà sản xuất và thiết kế về nội thất lớn nhất Việt Nam .Những sản phẩm của hãng khi đưa ra thị trường đều được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao . Chính vì thế mà hôm nay kho đồ cũ muốn thanh lý một số ghế tựa lưng 190 đang được người tiêu dùng ưa chuộng .

Đồ thanh lý là những món đồ đã qua sử dụng chứ không phải là các đồ rách nát , không sử dụng được nữa . Vì vậy với nên kinh tế phát triển như hiện nay cùng theo đó là nhiều các ngành dịch vụ do đó việc chúng ta sử dụng đến tiền là rất nhiều vì thế mà sao bạn lại không lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng để tiết kiệm một khoản tiền cho gia đình mình .

THÔNG TIN VỀ ĐỒ THANH LÝ

– Tên sản phẩm : ghế tựa lưng 190 cũ

– Tình trạng : Những chiếc ghế tựa lưng 190 – bộ quốc phòng cũ này còn rất mới do chúng tôi mua lại từ một văn phòng do di chuyển địa điểm kinh doanh nên cần thanh lý lại . Những chiếc ghế này mới được sử dụng được hơn 4 tháng nên mọi chức năng cũng như bề mặt đều không bị trầy xước ,các chân ghế không bị bập bênh và han gỉ ở bất cứ vị trí nào.

– Chất liệu : Mặt ngồi và phần tựa lưng của ghế được làm từ nhựa cao cấp , các chân của ghế thì được làm từ inox . 

– Kích thước : W490xD460xH820mm ( dài x rông x cao ) 

– Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc ghế tựa lưng do chúng tôi tự tay chụp để khách hàng có thể đánh giá chính xác nhất : 

NHỮNG ÍCH LỢI KHI MUA HÀNG TẠI – KHODOCU.COM

– Những sản phẩm được nhân viên chúng tôi kiểm tra và đánh giá từng sản phẩm trước khi chúng tôi mua . Vì thế mà các sản phẩm có mặt tại kho đồ cũ luôn đảm bảo chất lượng dù là đồ cũ nhưng mọi chức năng đều còn như mới . 

– Với sự đa dạng về sản phẩm mà khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm mà mình cần một cách dễ dàng . Hiện tại trong kho của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm về nội thất như : bàn ghế văn phòng cũ , bàn ghế phòng bếp và nhiều sản phẩm nội thất khác . 

– Hiện nay công ty chúng tôi thực hiện 2 chính sách mua hàng cho khách là 

+ Đến trực tiếp đến kho xưởng để mua hàng 

+ Mua hàng online trực tiếp trên website khodocu.com

Để biết thêm thông tin về các sản phầm hoặc cách thức mua hàng thì khách hàng hãy gọi trực tiếp với chúng tôi qua hotline : 0975 299 466  để được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí nhé .

Leave a Comment

Your email address will not be published.