Thanh lý bàn ghế

Thanh lý kệ tivi Hòa Phát giá rẻ tại Hà Nội

Theo phong tục từ xưa đến nay của người Việt Nam ta la hay mời khách đến nhà để chơi . Chính vì thế mà phòng khách luôn luôn là phòng mà cần quan tâm , để ý nhất từ kiến trúc nhà đến các đồ nội thất xung quanh . Vì thế mà kệ tivi  cùng với một bộ bàn ghế phòng khách là một trong những  món đồ quan trọng để làm nổi bật phòng khách của gia đình mình .

 

Những để mua được một chiếc kệ tivi đẹp , sang trọng thì thường phải khiến chúng ta mất một khoản tiền không hề nhỏ . Vì thế mà tại sao bạn không nghĩ sang một hướng khác là mua đồ thanh lý , đồ đã qua sử dụng để tiết kiệm được một khoản tiền cần làm cho các việc khác trong khi món đồ cũ này lại đáp ứng được các yêu cầu của mình .

ĐẶC ĐIỂM CỦA HÀNG CẦN THANH LÝ 

– Tên sản phẩm : kệ tivi Hòa Phát cũ

– Hãng sản xuất : CTy Hòa Phát

– Hình thức : Các kệ tủ tivi Hòa Phát cũ đều được thiết kế từ các các loại gỗ quý hiếm như gỗ sồi , gỗ xoan đào nên độ bền cũng như kiểu cách đều rất đẹp . Những kệ tivi ở bên chúng đều còn rất mới không hệ bị những lỗi như trầy xước , mốc mọt , các đế chân không bị gẫy hay mẻ . Các mặt kính trên kệ đều còn rất mới không bị nứt mẻ ở đâu cả .

– Màu sắc : đa dạng như màu gỗ sồi , gỗ xoan đào , cánh gián , vàng óng .

Đây là một số hình ảnh của sản phẩm cần thanh lý :

 

 

 

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI 

Những món đồ tại công ty chúng tôi đều được các nhân viên kiểm tra xem xét kỹ lưỡng trước khi mua về . Đa phần các mặt hàng đều còn mới lên đến 80 – 90 % . Ngoài ra chúng tôi còn có một khối lượng hàng phong phú để khách hàng có thể tìm mua một cách dễ dàng nhất như : Các nội thất văn phòng , bàn ghế giám đốc , bàn ghế nhân viên , bàn ghế phòng ăn .. . Đều là các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường .

Những hình ảnh tại website đều là tự tay chúng tôi chụp 100% nên độ tin cậy cao và khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng dù ở xa .

Các bước thực hiện mua hàng nhanh chóng gọn lẹ :

Bước 1 : Tìm sản phẩm mà bạn quan tâm trên website 

Bước 2 : Gọi điện đến kho đồ cũ để được nhân viên tư vấn và bào cáo về sản phẩm còn hay hết 

Bước 3 : Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá và thực hiện giao dịch nào khách hàng đồng ý 

Bước 4 : Hai bên đồng ý chốt hãng và giá tiền 

Bước 5 : Khách hàng chuyển tiền qua cho chúng tôi và chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nhà ( tùy theo km tích phí vận chuyển ) 

Lưu ý : Khách hàng có thể đổi trả lại hàng nếu không vừa lòng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng .