Thanh lý đồ mẹ và bé

Thanh lý đèn bắt muỗi trẻ em giá rẻ Tại Hà Nội

Đồ thang lý là những món đồ đã qua sử dụng do nhiều lý do khác nhau mà họ thanh lý lại . Những món đồ thanh lý này không phải là những món đồ không sử dụng được , rách nát ,mà là những món đồ còn mới và vẫn con sử dụng rất tốt .

Với kinh tế hiện nay việc mua được những món đồ mới thi chúng ta phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn thì tại sao bạn lại không thử sử dụng những món đồ đã qua sử dụng này  .

Đặc điểm của đèn bắt muỗi trẻ em – đồ cần thanh lý 

Tên sản phẩm : đèn bắt muỗi trẻ em cũ

Hiện trạng : đèn còn rất mới và các chức năng vẫn được hoạt động tốt vì do không có nhu cầu sử dụng nên khách hàng đã bán lại cho chúng tôi .

Màu sắc : xanh lam,đen

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta thì loài muỗi sẽ phát triển rất mạnh . Vì thế mà chúng ta cần trang bị những chiếc đèn bắt muỗi này để bảo vệ cho người thân xung quanh mình .

Khi mùa mưa gần đến gần thì với việc chúng ta chuẩn bị trước đèn bắt muỗi là một biện pháp rất tốt . Vì khác với vợt muỗi đèn bắt muỗi này không gây ra tiếng ồn và mùi hương khó chịu . Khi chúng ta ngủ không cần quan tâm chỉ cần bật đèn là muỗi đã sợ và tranh xa , giúp chúng ta có giấc ngủ ngon mà không sợ muỗi làm phiền .

Cùng với kinh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hãng những sản phẩm tốt nhất . Vì trước khi mua sản phẩm nhân viên chúng tôi đều kiểm tra xem xét kỹ càng tránh những lỗi làm sau này . Nên khách hàng có thể  yên tâm sử dụng những sản phẩm đồ cũ tại công ty chúng tôi .

Đây là những hình ảnh do chúng tôi tự chụp về sản phẩm cần thanh lý

 

 

 

Cách thức mua hàng  

Khi các bạn đến tận nơi để mua hàng thì nhân viên chúng tôi sẽ giúp các bạn nhiện tình tư vẫn về sản phẩm mà bạn cần mua

Đối với khách hàng mua online thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 : Tìm sản phẩm có trên website

Bước 2 : Gọi điện trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại có trên website ở phần liên hệ

Bước 3 : Đọc mã số và thông tin về sản phẩm cần mua để xem tình trạng còn hàng hay hết hàng

Bước 4 : Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo lại cho bạn

Bước 5 : Chốt giá sản phẩm và khách hàng thanh toán 50% số tiền hàng cho chúng tôi

Bước 6 : Vận chuyển tận nhà ( tính phí ship theo km )