Thanh lý giường cũi trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

/
11 Tháng Mười Hai, 2015

Những chiếc giường cũi là một vất dụng khá phổ biến với mỗi gia đình khi có con nhỏ . Tuy nhiên thời gian sử dụng những chiếc giường cũi này khá ngắn vì trong độ tuổi này trẻ em phát triển rất nhất vì vậy trung bình mỗi chiếc giường cũi chỉ sử dụng được 3 đến 4 tháng . Do những ưu điểm trên mà nhiều gia đình không mua cho con mình vì sợ tiếc tiền .

Chính vì thế mà kho đồ cũ chúng tôi đã thu mua lại những chiếc giường cũi trẻ em đã qua sử dụng và bán lại cho những khách hàng có nhu cầu để tiết kiệm một khoản tiền đáng kể mà còn có thể chăm sóc con của mình một cách tốt nhất .

THÔNG TIN VỀ GIƯỜNG CŨI CŨ 

– Xuất Sứ: 2 chiếc giường cũi đang có mặt tại kho đồ cũ đều được sản xuất tại Việt Nam

– Chất liệu : do đây là những chiếc giường cũi cao cấp lên được làm từ chất liệu quý hiếm nên có độ bền rất cao . Và đặc biệt lớp ngoài cùng được sơn bởi một lớp sơn PU chống mối mọt .

– Hiện trạng : Vì được làm từ chất liệu gỗ tốt nên độ bền của 2 chiếc giường cũi cũ này có thể nên đến 10 năm . Hai chiếc giường cũi này còn rất mới vì chỉ mới được sử dụng khoảng 6 đến 7 tháng với lại đây là sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ nên không bi hư hại gì .

Khách hàng lưu ý những sản phẩm có mặt tại website của chúng tôi đều là những hình ảnh do tự tay chúng tôi chụp nên bạn có thể yên tâm về hình thức của sản phẩm mình muốn mua .

Đây là hình ảnh của 2 chiếc giường cũi cũ có mặt tại kho :

 

ƯU ĐIỂM KHI MUA HÀNG TẠI – KHODOCU.COM

 Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ này từ năm 2011 nên với những kinh nghiệm cũng như biết được nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tự tin sẽ đêm đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất .Cùng với đó là sư đa dạng về các mặt hàng có mặt tại kho của chúng tôi .

Không chỉ là thanh lý những món đồ mẹ và bé mà chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ thang lý khác như : thanh lý bàn ghế văn phòng , thanh lý bàn ghế gia đình , thanh lý xưởng cũ .

Cùng với đó là sự đa dạng về hình thức mua hàng với mua hàng trực tiếp và mua hàng online .

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến với chúng tôi qua số 0975 299 466 để được tư vấn miễn phí nhé .

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.