Thanh lý tủ đựng quần áo trẻ em duy tân 4 ngăn giá rẻ

/
4 Tháng Một, 2016

Tủ đựng quần áo trẻ em duy tân là một trong những vật dụng được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay . Với thiết kế nhỏ gọn và được làm bằng nhựa cao cấp nên không có những chất độc hại gây ra cho bé . Được làm bằng nhựa cao cấp khác với tủ quần áo 3 ngăn bằng gỗ và các tủ đựng quần áo này thường có độ bền rất cao nên có thể sử dụng trong thời gian lâu dài .

Tuy nhiên những chiếc tủ quần áo này có thời gian sử dụng khá thấp mà giá sản phẩm thì khá cao nên có rất nhiều mẹ phân vân không biết có mua sản phẩm này hay không . Chính vì thế để tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ tại sao các mẹ không nghĩ đến chuyện mua sản phẩm đã qua sử dụng . Hiện tại kho đồ cũ chúng tôi cần thanh lý một số chiếc tủ đựng quần áo trẻ em duy tân 4 ngăn cũ với giá ưu đãi nhất .

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CẦN THANH LÝ

– Tên hàng cần thanh lý : Tủ đựng quần áo trẻ em duy tân 4 ngăn cũ

– Hiện trạng : Những chiếc tủ này được làm từ nhựa cao cấp nên chất lượng sử dụng rất tốt nên được khá nhiều người sử dụng đến và lựa chọn làm vật phẩm cho riêng mình tạo nên những giá trị của nó

– Màu sắc : Màu trắng sữa , màu vàng , màu xanh , màu cam đây đều là những màu sắc tươi sáng , trẻ trung rất thích hợp để đặt tại phòng trẻ em.

– Những hình ảnh tại kho đồ cũ đều do tự tay chúng tôi chụp nên khách hàng có thể được đảm bảo về sản phẩm khi mua hàng trực tuyến  tại công ty chúng tôi .

– Đây là hình ảnh của một số mẫu tủ đựng quần áo trẻ em duy tân cũ tại xưởng của chúng tôi :

 

 

 

 

 

 

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI KHÁCH HÀNG MUA TẠI – KHODOCU.COM

Kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề mua bán đồ cũ nên chúng tôi tự tin có thể đảm bảo được giá cả cũng như những sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng

Luôn luôn kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua để nhập về kho . Hầu hết các sản phẩm đều còn sử dụng rất tốt , có nhiều sản phẩm có độ mới lên đến 95% .

Đa dạng phong phú về các mặt hàng thanh lý như : thanh lý bàn ghế cũ , thanh lý nội thất văn phòng cũ , thanh lý đồ nội thất gia đình đã qua sử dụng và nhiều đồ thanh lý nữa .

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 0975 299 466 để được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí nhé .

Leave a Comment

Your email address will not be published.