Thanh lý đồ mẹ và bé

Thanh lý xe tập đi bằng gỗ – ô tô trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

Đồ thanh lý là những món đồ đã qua sử dụng và vẫn con mới do nhu cầu không sử dụng nữa nên người ta bán lại cho những ai có nhu cầu sử dụng . Tuy nhiên vẫn nhiều người nhầm tưởng đồ thanh lý là những đồ cũ kỹ , rách nát chỉ sử dụng được ít bữa nữa . Và đặc biệt là những món đồ trẻ em , như chúng ta biết trẻ em phát triển từng ngày nên những món đồ chỉ sử dụng được khoảng 4 – 5 tháng là không thể sử dụng được nữa . Vì vậy mà tại sao bạn không nghĩ mua những món đồ thanh lý để tiết kiệm được một khoản tiền cho gia đinh mình .

Hiện tại kho đồ cũ chúng tôi đang cần thanh lý một số xe tập đi bằng gỗ – ô tô trẻ em vẫn con mới do những khách hàng không có nhu cầu sử dụng lên thanh lý cho chúng tôi 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CẦN THANH LÝ 

– Tên sản phẩm : Xe tập đi bằng gỗ – Ô tô trẻ em cũ 

– Hiện trang : những sản phẩm này vẫn con rất mới và đầy đủ các chức năng như ban đầu . Vì những chiếc xe này chỉ mới sử đụng được 4 – 5 tháng và không thể sử dụng được nữa nên bán lại . 

– Xuất sứ : Việt nam 

– Chất liệu : Toàn bộ các xe tập đi có mặt tại kho đồ cũ được làm từ gỗ nguyên tấm , có độ bền cao . Các bánh xe không bị rít , bị mòn ,thanh để tay cho bé bị không bị trơn . Đặc biệt các con ốc liên kết với xe không bị han gỉ vì đây là những loại xe đẩy tốt nên các con ốc đều được làm từ inox 

CÁC MẪU XE TẬP ĐI – Ô TÔ TRẺ EM

Tại kho chúng tôi hiện tại có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau của các dòng xe tập đi . Tất cả các dòng xe này đều được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều . Một số hình ảnh xe tập đi có mặt tại kho đồ của chúng tôi :

 

 

 

 

 

Trên đây là những hình ảnh do chúng tôi tự chụp 100 % nên khách hàng có thể yên tâm về độ tin cậy của từng sản phẩm .

THANH LÝ XE TẬP ĐI BẰNG GỖ – Ô TÔ TRẺ EM GIÁ RẺ

Chúng tôi tạo cơ hội để bạn có thể sử dụng những món đồ mà con nhỏ của bạn cần và với những món đồ chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn và bạn đang đắn đo không biết có nên mua hay không thì đây là giải pháp tối nhất cho bạn . Và đồng thời với những bạn có đồ trẻ em cần thanh lý cũng có thể giải quyết được vấn đề .

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi đều là những sản phẩm còn mới lên đến 80% . Nên chất lượng rất tốt vì trước khi mua một sản phẩm thì nhân viên của chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua lại và bán cho khách hàng .

Ngoài thanh lý đồ mẹ và bé , công ty chúng tôi còn thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ và cả các sản phẩm về bàn ghế phòng khách cũ .

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm khác mà không biết rõ thông tìn thì đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phì hoặc truy cập vào website khodocu.com để biết thêm thông tin .