Home Thanh lý văn phòng Thanh lý bàn nhân viên giá rẻ

Thanh lý bàn nhân viên giá rẻ

Kho đồ cũ hiện đang thanh lý bàn nhân viên giá rẻ cho các công ty có nhu cầu mua các sản phẩm liên quan đến công việc văn phòng, nhằm tiết kiệm được một khoảng chi phí. Bàn làm việc nhân viên là một phần nội thất không thể thiếu trong các văn phòng. Sản phẩm này dù thanh lý nhưng vẫn có giá trị sử dụng cao.

Hàng thanh lý bàn nhân viên vẫn có độ mới từ 90- 95%, không bị trầy xước sơn, màu sắc vẫn còn như mới.

thanh-ly-ban-nhan-vien-gia-re

Chất liệu: Gỗ công nghiệp, kiểu dáng hiện đại, xuất xứ Việt Nam.

Màu sắc:có rất nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn nhưng trong đó màu nâu vàng nhạt là được nhiều người lựa chọn. Kích thước: Chiều dài  1520 x chiều rộng 760 mm.

Khodocu.com là một đơn vị chuyên thanh lý các đồ dùng liên quan đến thanh lý văn phòng như: Ghế xoay văn phòng, bàn nhân viên văn phòng, kệ để hồ sơ, máy in… ngoài ra còn bao gồm thanh lý bàn ghế, thanh lý đồ nội thất cũ…Đây đều là những đồ dùng đã được kiểm định và độ bền còn mới, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nổi bật mà chi phí bỏ ra lại không lớn.

 

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%. Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với Kho đồ cũ, khách hàng có thể đặt mua hàng thanh lý cũ với cách thức như sau:

+ Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, chọn mua những sản phẩm theo mong muốn.

+ Được nhân viên báo giá về sản phẩm hàng cũ thanh lý

+ Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cho nhân viên. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc nhờ bên Khodocu chuyển hàng đến.

+ Thanh toán chi phí và cước phí vận chuyển

Khách hàng có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm trên website, hình ảnh về những hàng cần thanh lý giá rẻ đều giống thật 100% và những chi tiết về sản phẩm không khác với bên ngoài.

You may also like