Home Thanh lý văn phòng Thanh lý gấp bàn cụm 4 chỗ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý gấp bàn cụm 4 chỗ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Những công ty mới hoạt động hay có điều kiện về nguồn vốn hạn chế thường lựa chọn giải pháp mua các đồ nội thất cũ vẫn còn khả năng sử dụng để trang bị cơ sở vật chất cho công ty mình. Kho đồ cũ hiện đang thanh lý bàn cụm 4 chỗ nhân viên giá rẻ cho các công ty có nhu cầu mua các sản phẩm liên quan đến công việc văn phòng, nhằm tiết kiệm được một khoản đầu tư. Bàn làm việc nhân viên là một phần nội thất không thể thiếu trong các văn phòng. Sảnphẩm này dù thanh lý nhưng vẫn có giá trị sử dụng cao.

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bàn cụm 4 chỗ nhân viên

  • Sử dụng cho 4 nhân viên cùng một lúc nên rất tiện lợi lại tiết kiệm diện tích trong trường hợp văn phòng có không gian khiêm tốn.
  • Bàn có kích thước 1m2 x 1m8
  • Chân bàn bằng sắt chống gỉ sét
  • Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MFC phủ melamine dày 25mm, bề mặt xước ít chủ yếu chỉ là những vết xước răm nhỏ không đáng kể, không bị ẩm mốc.
  • Màu sắc rất đa dạng: nâu nhạt, vàng, xám, trắng…bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

 

Quy trình mua bán của công ty chúng tôi 

– Với những khách hàng ở xa thì các bạn chỉ cần lên website lựa chọn sản phẩm mà mình thích rồi xem lại mã số sản phẩm báo lại cho chúng tôi . Khi đã xác nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức báo giá và 2 bên xác nhận và vận chuyển đến tận nhà bạn

Hiệu tại công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về nội thất văn phòng thanh lý  như ghế phòng họp cao cấp cũ , tủ đựng tài liệu cũ …  . Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào website khodocu.com để biết rõ hơn nhé

You may also like