KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

Thanh lý bàn giám đốc cũ đẹp giá rẻ

Trong thời đại kinh tế khó khăn như hiện nay, có rất nhiều công ty do điều kiện kinh tế không thể đáp ứng được đã phá sản vì không phải công ty nào cũng có thể tồn tại và phát triển bền vững. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua lại những thiết bị văn phòng cũ khi chúng vẫn còn rất mới lại có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Khodocu là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ cũ chất lượng,nhiều kiểu loại trong đó bao gồm cả thanh lý bàn giám đốc cũ.

thanh-ly-ban-giam-doc-cu-dep-gia-re-tai-ha-noi

Sản phẩm thanh lý: Bàn giám đốc cũ

Chất liệu: gỗ tự nhiên, xuất xứ Việt Nam. Chân gỗ ghép hộp chữ L

Kiểu dáng: Bàn thẳng

Kích  thước: W1800  x D900 x H760 mm

Bàn giám đốc là một đồ dùng nội thất không thể thiếu trong phòng giám đốc. Thể hiện sự uy nghiêm cũng như  tinh thân làm việc, các quyết định đề xuất của người đứng đầu của cả 1 công ty. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà bàn làm việc giám đốc mang lại. Hiện nay có rất nhiều công ty do nhu cầu muốn thay đổi thiết bị  nâng cấp thêm cơ sở vật chất nên tiến hành thanh lý bàn giám đốc khi khả năng sử dụng vẫn còn rất tốt.

 

KHODOCU.COM – ĐỒ THANH LÝ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Khodocu là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến thanh lý văn phòng bao gồm: vách ngăn văn phòng, ghế xoay văn phòng, ghế phòng họp cao cấp…các sản phẩm này vẫn còn rất mới, giá trị sử dụng cao, tiết kiệm tối đa chi phí của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi cam kết các món đồ thanh lý đều là hàng còn tốt và có độ bền đa phần từ 90- 95%, không cung cấp những sản phẩm hư hỏng, chưa được kiểm định. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm thanh lý có chất lượng.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi qua website Khodocu.com để được hướng dẫn cách thức mua hàng và được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu loại cũng như về chất lượng sản phẩm.

 

Scroll to Top