Home Thanh lý văn phòng Thanh lý gấp bảng viết kiếng gía rẻ tại Hà Nội

Thanh lý gấp bảng viết kiếng gía rẻ tại Hà Nội

Để tiết kiệm chi phí và có thể đầu tư vào các lĩnh vực khác nhiều hơn, nhiều doanh nghiệp nhiều cơ sở kinh doanh nghĩ đến việc mua các đồ thanh lý vẫn còn sử dụng được để có thể sử dụng cho các công việc văn phòng thường ngày. 

Hiện nay, Kho đồ cũ đang thanh lý gấp bảng viết kiếng, có thể sử dụng trong văn phòng, trong các cuộc họp hoạch định, vạch định chiến lược. Hiện tại sản phẩm này vẫn còn nguyên mới có thể sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Kích thước bảng kính: Dài 2m rộng 1,2m
  • Là loại bảng chuyên dụng cho văn phòng vẫn còn bền và đẹp khoảng 95%
  • Bảng foocmica trắng kính còn bóng, không bị bạc màu, khi viết không bị lem mực
  • Dễ dàng lắp đặt và vận chuyểnthanh-ly-gap-bang-viet-kieng-gia-re-tai-ha-noi

Sản phẩm bảng viết kiếng này hiện tại đang có sẵn tại Khodocu và đã được kiểm duyệt về chất lượng, đảm bảo vẫn như mới với đầy đủ các tính năng như ban đầu.

KHODOCU.COM – ĐỒ THANH LÝ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Khodocu là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến tất cả các lĩnh vực như: thanh lý văn phòng bao gồm như thanh lý bảng viết kiếng, thanh lý ghế xoay giám đốc, thanh lý kệ để hồ sơ… hay thanh lý đồ nội thất cũ, các loại bàn ghế khác nhau. Các sản phẩm này vẫn còn rất mới, giá trị sử dụng cao, tiết kiệm tối đa chi phí của người tiêu dùng.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi qua website Khodocu.com để được hướng dẫn cách thức mua hàng và được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu loại cũng như về chất lượng sản phẩm.

 

 

You may also like