Home Thanh lý văn phòng Thanh lý gấp ghế xoay giám đốc giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý gấp ghế xoay giám đốc giá rẻ tại Hà Nội

Ghế xoay văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng ngày nay với nhiều đặc điểm nổi bật nhằm khắc phục những điểm hạn chế của những ghế tĩnh thông thường, có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, di chuyển dễ dàng nhờ được lắp bánh, giúp người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ngủ trưa, làm việc.

Do nhu cầu và điều kiện sử dụng cho công việc nhiều công ty nghĩ đến việc mua một số mặt hàng thanh lý vẫn còn sử dụng tốt để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Khodocu là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các đồ thanh lý liên quan đến thanh lý văn phòng như thanh lý kệ để hồ sơ văn phòng, thanh lý ghế nhân viên…trong đó bao gồm cả thanh lý ghế xoay giám đốc.

 

Chi tiết về sản phẩm thanh lý

+ Tên sản phẩm: Ghế xoay cho giám đốc

+ Vật liệu: Da PU cao cấp, có đệm tựa mút bọc da, bát cần hơi điều chỉnh độ cao thấp và độ ngã của ghế, có thể nâng lên hạ xuống tuỳ mục đích sử dụng, có các đường may trang trí, tay mạ ốp da, chân mạ có bánh xe di chuyển.

+ Màu sắc: Đen

+ Xuất xứ: Hàng Việt Nam chính hãng còn mới từ 90- 95%, không bị bong tróc, nổ da. Các đường may trang trí vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị bung chỉ.

Ghế xoay giám đốc là một đồ dùng nội thất không thể thiếu trong phòng giám đốc. Thể hiện sự uy nghiêm cũng như tinh thần làm việc của người đứng đầu, giúp cho công việc được diễn ra dễ dàng và linh động hơn.

thanh-ly-gap-ghe-xoay-giam-doc-gia-re-tai-ha-noi

Khodocu.com là một đơn vị uy tín chuyên thanh lý các đồ dùng liên quan đến thanh lý văn phòng như: bàn nhân viên giá rẻ, kệ để hồ sơ…trong đó có cả mặt hàng cũ ghế xoay giám đốc. Ngoài ra còn bao gồm thanh lý bàn ghế, thanh lý đồ nội thất cũ… Đây đều là những đồ dùng đã được kiểm định và độ bền còn mới, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nổi bật mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%. Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể đặt mua hàng thanh lý cũ với cách thức như sau:

+ Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, chọn mua những sản phẩm theo mong muốn.

+ Được nhân viên báo giá về sản phẩm hàng cũ thanh lý

+ Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cho nhân viên. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc nhờ bên Khodocu chuyển hàng đến.

+ Thanh toán chi phí và cước phí vận chuyển

Khách hàng có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm trên website, hình ảnh về những hàng cần thanh lý giá rẻ đều giống thật 100% và những chi tiết về sản phẩm không khác với bên ngoài.

 

You may also like