KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

TOLICO – Tạo phong cách sống cùng nội thất cao cấp

Đôi khi phong cách sống không chỉ thể hiện ở chỗ bạn ăn mặc như thế nào, cách nói chuyện ra sao mà nó còn thể hiện ở việc không gian sống và làm việc của bạn như thế nào nữa. Bạn đã biết cách tạo ra không gian thể hiện được phong cách sống đẳng cấp của mình chưa. Hãy để Tolico giúp bạn, với những mẫu nội thất sang trọng không chỉ tái tạo không gian mà còn tạo nên phong cách cho riêng bạn. 

  1. Tolico – giải pháp tốt nhất cho tinh tế không gian

Với Tolico, mỗi tấm rèm cửa, mỗi mảnh sàn Vinyl hay mẫu giấy dán tường, từ đường nét, sợi chỉ, họa tiết đều được đặt vào đó tâm huyết và đam mê. Tâm huyết là sự tận tâm, luôn mong mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, đảm bảo tái tạo không gian sống và làm việc sang trọng cho khách hàng. Đam mê là hành trình trên con đường tiếp tục sứ mệnh mang đến không gian tuyệt vời, mang đến sự trải nghiệm thoải mái trong từng khoảnh khắc cho những khách hàng của mình. 

  1. Tolico – Cao cấp trên từng sản phẩm

Sản phẩm nội thất nhập khẩu không chỉ mang đến sự sang quý cho căn phòng của mọi gia đình mà còn giúp cho người dùng thiết lập được văn hóa, lối sống phóng khoáng tự do nhưng không mất đi sự thanh lịch, tự nhiên.

Mọi sản phẩm của Tolico đều là hàng cao cấp được nhập khẩu nguyên vẹn từ Nhật Bản và Châu Âu, không chỉ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm chất lượng cao mà còn giúp họ xây dựng hình ảnh, không gian sống sang trọng, đẳng cấp của riêng họ. 

  1. Tolico – không chỉ là không gian sống mà còn là phong cách

Mọi sản phẩm của Tolico không chỉ mang đến tính năng vốn có của một sản phẩm, mà nó còn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo cho không gian của bạn. Tái tạo không gian, đổi mới phong cách chính là mục tiêu mà từng sản phẩm của Tolico luôn muốn tạo ra cho khách hàng. 

Từng mẫu rèm cửa, đều mang trong mình những giá trị riêng, tạo điểm nhấn cho mọi góc trong căn nhà, giúp căn phòng có được sự độc đáo, khác biệt nhất. Những mẫu rèm cửa tưởng chừng không mang lại giá trị nhiều nhưng chúng lại luôn được chú ý nhiều khi bước vào căn phòng. 

Giấy dán tường gây ấn tượng cực mạnh cho những vị khách ghé thăm. Một căn phòng, ngôi nhà sang trọng không thể thiếu được những mẫu giấy dán tường, vừa hiện đại, vừa đa dạng. Không chỉ dừng lại ở việc tái tạo không gian sống và làm việc theo phong cách người sống mà còn là nơi giúp mọi người làm việc, sinh hoạt thoải mái hơn. Hơn thế hết, nó thể hiện phong cách của người đang sử dụng. 

Sàn vinyl – mẫu nội thất tạo ấn tượng cho vị khách ngay từ lần chạm đầu tiên. Nếu giấy dán tường mang đến ấn tượng mạnh về thị giác thì sàn vinyl là sự cảm nhận của cả thị giác và xúc giác. Sự sang trọng của nó không chỉ có thể cảm nhận được bằng  mắt thường mà nó còn giúp người ta cảm nhận được ở xúc giác.
Với sự kết hợp hài hòa từ trên xuống dưới, từ không gian rộng đến những khu vực nhỏ bé, hẹp hơn, sản phẩm nội thất cao cấp của Tolico hoàn toàn là giải pháp hoàn hảo cho không gian của bạn, nhưng không chỉ là không gian mà còn khẳng định phong cách sống. Tin rằng với sứ mệnh này của mình, Tolico sẽ là cuốn sách giải quyết mọi vấn đề của cho những người đang theo đuổi lối sống sang trọng, thượng lưu.

Scroll to Top