March 1, 2024

Do sự phát triển và nhu cầu sử dụng ngày càng cao, rất nhiều công ty đã nghĩ đến việc thanh lý những mặt hàng đã sử dụng để có thể nâng cấp lên những đồ dùng loại khác.Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua lại những đồ dùng đó khi chúng vẫn còn khả năng sử dụng mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhằm phục vụ cho các công việc liên quan đến lĩnh vực văn phòng chúng tôi chuyên thanh lý ghế xoay văn phòng tại Hà nội.

Đặc điểm của ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng ngày nay với những đặc điểm nổi bật như:

+ Chất liệu ghế được bọc Simily giả da, chất lượng cải tiến bền đẹp và tạo sự thoải mái  khi ngồi. Tay ghế có thể được làm từ gỗ sồi chắc chắn được phủ sơn PU hoặc bằng chất liệu nỉ, da.

+ Chân ghế được làm bằng nhựa cứng hoặc bằng gỗ sồi chắc chắn với 5 bánh xe có thể di chuyển linh động.

+ Ghế có ben điều chỉnh lên xuống dễ dàng tùy theo mong muốn của người sử dụng.

+  Có thiết kế tựa lưng uốn cong theo đúng hình dáng cột sống và có thể được lắp thêm tay vịn tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Ưu điểm của ghế xoay văn phòng

+ Hỗ trợ người dùng tốt nhờ việc có thể di chuyển nhanh với thiết kế lưng uốn cong hỗ trợ cho nhân viên, những người phải làm việc nhiểu, giảm bớt đau lưng.

+ Linh động trong công việc, tạo cảm giác êm ái với phần đệm được bọc da hoặc nỉ. Thiết kế đề cao tiêu chí tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

+ Khắc phục những điểm hạn chế của những ghế tĩnh thông thường, ghế có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng , di chuyển dễ dàng nhờ được lắp bánh, giúp người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ngủ trưa, làm việc.

Cách thức liên hệ mua đồ thanh lý

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thanh lý các đồ dùng liên quan đến lĩnh vực văn phòng như: Ghế xoay văn phòng, kệ để hồ sơ, máy in… ngoài ra còn bao gồm thanh lý bàn ghế, thanh lý đồ nội thất cũ…Đây đều là những đồ dùng đã được kiểm định và độ bền bền còn mới, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nổi bật mà chi phí bỏ ra lại không lớn.

Chúng tôi cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%. Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với khodocu để biết thêm thông tin về giá cả và nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *