KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

Thanh lý ghế phòng họp cao cấp cũ

Ghế phòng họp là một dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong phòng họp, hội thảo với nhiều đặc điểm nổi bật như sử dụng chất liệu gỗ, inox, sơn PU cao cấp,  kiểu dáng rất đa dạng và phong phú. Hiện nay do không còn nhu cầu sử dụng nhiều công ty đã nghĩ đến việc thanh lý những thiết bị này khi bản thân chúng còn rất mới. Chúng tôi là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm thanh lý liên quan đến lĩnh vực văn phòng trong đó bao gồm cả thanh lý ghế phòng họp.

Đặc điểm của các loại ghế phòng họp

Cơ bản có thể chia ghế phòng họp ra làm 3 loại căn cứ theo từng loại phòng họp: trang nghiêm, hỗn hợp và sáng tạo.

+ Đối với các phòng họp trang nghiêm thì chủ yếu sử dụng các loại ghế hạn chế sự di chuyển, chúng thường làm bằng chất liệu khung gỗ bọc da ( simili hoặc PU).

+ Các phòng họp hỗn hợp vừa kết hợp cho các cuộc họp thông báo và cũng có thể dùng cho việc bàn thảo ra chiến lược thì thường sử dụng các loại ghế văn phòng hiện đai, chất liệu ván công nghiệp phủ Melamine, có màu gỗ sồi.

+ Còn trong các phòng họp sáng tạo chủ yếu lựa chọn những chiếc ghế có phần phá cách hơn, chân uốn tạo hình hoặc ghế chân quỳ khung thép được bọc vải lưới nhiều màu sắc.

Ưu điểm của các loại ghế phòng họp này đó là đều tạo sự  dễ chịu cho người dùng,  tùy theo các loại phòng họp nó có những ưu thế riêng làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái nhất.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên thanh lý các đồ dùng liên quan đến lĩnh vực văn phòng như: thanh lý ghế xoay văn phòng, kệ để hồ sơ, máy in, ghế phòng họp cao cấp… Đây đều là những đồ dùng đã được kiểm định và độ bền còn như mới, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nổi bật của sản phẩm mà chi phí bỏ ra lại không cao.

Cách thức mua hàng

Quý khách có thể mua hàng online qua chính website khodocu.com của chúng tôi để được hướng dẫn cách thức mua hàng và được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu loại cũng như về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%, không cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, chưa được kiểm định.

Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn tận tình nhất.

Scroll to Top