KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

Thanh lý vách ngăn văn phòng cũ giá rẻ

Hiện nay vách ngăn văn phòng là một sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng ưu việt. Nó giúp gia tăng thêm không gian làm việc, làm hạn chế các bức tường ngăn cách các khu chức năng, giúp cho nhiều người làm việc chung một không gian cảm thấy rộng rãi và thoải mái hơn. Hiện nay, sản phẩm này được thanh lý rất nhiều trên thị trường trong khi khả năng sử dụng vẫn còn rất tốt. Khodocu là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phảm đã qua sử dụng chất lượng,nhiều kiểu loại trong đó bao gồm cả thanh lý vách ngăn văn phòng cũ.

Vách ngăn văn phòng là gì

Vách ngăn thường có mặt trong các văn phòng, với chức năng là tạo ra một không gian làm việc cụ thể, ngăn cách từng phòng. Hệ thống cách ngăn sẽ cung cung cấp không gian làm việc và thường có độ cao từ 1,5- 1,8m hoặc có thể cao hơn nữa. Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi và thường xuất hiện trong các tòa nhà tại bàn tiếp tân hay ở các văn phòng trên toàn thế giới.

Vách ngăn văn phòng có những lợi ích và tác dụng như sau:

  • Phân chia khu vực văn phòng thành các ô, các khu để có thể dễ dàng quan sát và trông gọn gàng hơn.
  • Phân biệt từng phòng, chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận nhân viên
  • Dễ dàng có cái nhìn tổng quát để quản lý nhân viên hơn
  • Trao đổi giữa các bộ phận một cách dễ dàng hơn
  • Tạo một không gian làm việc độc lập cho nhân viên và góp phần nâng cao sự tập trung khi làm việc.
  • Tiết kiệm được nhiều không gian dư thừa và giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở lên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Như vậy chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà vách ngăn phòng mang lại. Hiện nay có rất nhiều công ty do nhu cầu muốn thay đổi thiết bị nên tiến hành thanh lý vách ngăn văn phòng cx khi khả năng sử dụng vẫn còn rất tốt.

Đồ nội thất thanh lý uy tín – chất lượng

Khodocu là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và thu mua đồ cũ các sản phẩm liên quan đến thanh lý các sản phẩm nội thất bao gồm: vách ngăn văn phòng, ghế xoay văn phòng, ghế phòng họp cũ…các sản phẩm này vẫn còn rất mới, giá trị sử dụng cao, tiết kiệm tối đa chi phí của người tiêu dùng.

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng còn tốt và có độ bền đa phần từ 90- 95%, không cung cấp những sản phẩm hư hỏng, chưa được kiểm định. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm thanh lý có chất lượng.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hướng dẫn cách thức mua hàng và được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu loại cũng như về chất lượng sản phẩm.

Scroll to Top