KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

Thanh lý quầy lễ tân văn phòng cũ tại Hà nội

Hiện nay do nhu cầu và điều kiện muốn nâng cao cơ sở vật chất nhiều công ty nghĩ đến việc thanh lý các đồ dùng văn phòng cũ. Những đồ thanh lý này có đồ bền như mới và vẫn có khả năng sử dụng. Vậy sao chúng ta không nghĩ đến việc mua các đồ thanh lý vừa tiết được chi phí mà vẫn có thể phục vụ cho nhu cầu công việc. Khodocu là một địa chỉ cung cấp các mặt hàng thanh lý chất lượng và đảm bảo uy tín.

Trong văn phòng hiện đại khu vực quầy lễ tân là khu vực được chú ý đặc biệt, vì đây chính là bộ mặt của mỗi công ty và là ấn tượng đầu tiên cho khách hàng đến liên hệ làm việc. Ở các văn phòng Việt nam đều quan tâm đến việc lựa chọn quầy lễ tân làm cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Để có thể tiết kiệm một phần chi phí cho các công ty trong việc thiết kế quầy lễ tân và chúng tôi cung cấp cả các sản phẩm liên quan đến thanh lý văn phòng bao gồm thanh lý quầy lễ tân.

Quầy lễ tân văn phòng- hình ảnh của cả một công ty

+ Tuy là một bộ phận bên ngoài và tách biệt với các khu vực làm việc bên trong những quầy tiếp tân chính là hình ảnh đầu tiên khi khách hàng bước vào công ty.

+ Góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng, lấy được lòng tin và gây được thiện cảm với khách hàng ngày từ lần đầu.

Như vậy những lợi ích mà quầy lễ tân mang lại là vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công ty do nhu cầu muốn thay đổi thiết bị nên tiến hành thanh lý quầy lễ tân khi khả năng sử dụng vẫn còn rất tốt.

 

Đồ thanh lý uy tín – chất lượng

Khodocu là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến thanh lý văn phòng bao gồm: vách ngăn văn phòng, ghế xoay văn phòng, ghế phòng họp cao cấp, quầy lễ tân…các sản phẩm này vẫn còn rất mới, giá trị sử dụng cao, tiết kiệm tối đa chi phí của người tiêu dùng.

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng còn tốt và có độ bền đa phần từ 90- 95%, không cung cấp những sản phẩm hư hỏng, chưa được kiểm định.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi qua website Khodocu.com để được hướng dẫn cách thức mua hàng và được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu loại cũng như về chất lượng sản phẩm.

 

Scroll to Top