KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

Thanh lý máy chấm công giá rẻ

Nhiều khi không phải mặt hàng đồ thanh lý nào cũng hỏng hay không còn sử dụng được, bạn cần phải biết lựa chọn mua ở những địa chỉ uy tín, đồ thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản nhỏ lại vẫn có thể sử dụng những tính năng hiện đại của nó. Do nhu cầu và điều kiện sử dụng cho công việc nhiều công ty nghĩ đến việc mua một số mặt hàng thanh lý vẫn còn sử dụng tốt nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Khodocu là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các đồ thanh lý liên quan đến,văn phòng như thanh lý bàn giám đốc, thanh lý kệ để hồ sơ, thanh lý ghế xoay…trong đó bao gồm cả thanh lý máy chấm công.

thanh-ly-may-cham-cong-gia-re-tai-ha-noi

Tầm quan trọng của máy chấm công

Đối với một doanh nghiệp việc quản lý giờ giấc của nhân viên làm sao cho chính xác và công bằng là một vấn đề được quan tâm. Để làm được điều đó, hệ thống chấm công tự động sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc cuả nhân viên.

Máy chấm công được bố trí lắp đặt logic với nhau. Có rất nhiều loại máy khác nhau nhưng sử dụng rộng rãi hiện nay chủ yếu là hai loại: Chấm công bằng thẻ và chấm công bằng vân tay hoàn toàn hiện đại và tất cả sẽ được tiến hành một cách tự động.

 

Hiện nay khodocu.com đang thực hiện thanh lý gấp máy chấm công vẫn còn nguyên mới tới 95% dành cho các công ty, các cơ sở kinh doanh đang có nhu cầu về các thiết bị văn phòng nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy chấm công

  • Máy thích hợp dùng cho các công ty văn phòng dùng để chấm công nhân viên và kiểm soát ra vào công ty, chân đế lắp máy, thuộc loại treo tường.
  • Có cả hai loại máy chấm công bằng vân tay và máy chấm công bằng thẻ, kích thước máy là cao 188 x rộng 76 x dày 38mm
  • Đối với máy chấm công vân tay có thể đăng ký được 1500 mẫu vân tay, mỗi người có khả năng đăng ký 10 ngón tay và 1 mật khẩu
  • Bộ nhớ lưu trữ sự kiện có thể lên đến 80000 sự kiện
  • Có thể kết nối với máy tính, lấy dữ liệu qua USB

Sản phẩm máy chấm công hiện tại đang có sẵn tại Khodocu và đã được kiểm duyệt về chất lượng, đảm bảo vẫn như mới với đầy đủ các tính năng như ban đầu.

 

Đồ nội thất uy tín chất lượng

Khodocu là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến  tất cả các lĩnh vực như: thanh lý văn phòng, thanh lý đồ nội thất cũ ,  nội thất gia đình , nội thất phòng ăn hay là các loại bàn ghế khác nhau…các sản phẩm này vẫn còn rất mới, giá trị sử dụng cao, tiết kiệm tối đa chi phí của người tiêu dùng.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi qua website Khodocu.com để được hướng dẫn cách thức mua hàng và được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu loại cũng như về chất lượng sản phẩm.

Scroll to Top