KhoDoCu.com

Earn 10% Back in Rewards with credit card

Thanh lý tủ gỗ hồ sơ văn phòng giá rẻ tại

Trong điều kiện phát triển đi lên và sự cạnh tranh gay gắt nhiều công ty do điều kiện kinh tế không đủ vững mạnh nên dễ dàng bị giải thể. Họ tiến hành thanh lý những đồ dùng văn phòng khi chúng vẫn còn rất mới. Để tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lại nghĩ đến việc sử dụng những mặt hàng thanh lý giá rẻ đó.

Hiện nay, kho đồ cũ đang tiến hành thanh lý tủ gỗ hồ sơ văn phòng, đồ bền khoảng từ 90-95%, như mới, không bị trầy xước, tróc sơn.

thanh-ly-tu-go-ho-so-van-phong-gia-re-tai-ha-noi123

Sản phẩm tủ đựng hồ sơ thuộc về mặt hàng thanh lý văn phòng. Các công ty hiện nay thường có một số lượng tài liệu lưu trữ vô cùng lớn, để có thể sắp xếp các giấy tờ một cách gọn gàng và dễ tìm nhất thì việc sử dụng tủ đựng hồ sơ là rất cần thiết. Khi bạn có công việc gì đó liên quan đến hồ sơ chứng từ nào bạn có thể dễ dàng nhận biết do được phân chia một cách chi tiết và khoa học.

Chất liệu: Gỗ Verneer, xuất xứ từ Việt Nam

Kích thước: 1600 x 800 x 760(mm) phù hợp với những văn phòng có diện tích khiêm tốn

Màu sắc: vàng nhạt, cam, cánh gián…, đa dạng màu sắc. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn những màu sắc khác nhau.

Hiện trạng: như mới 90%- 95%, không bị bong tróc gỗ, không trầy xước, dính bẩn.

thanh-ly-tu-go-ho-so-van-phong-gia-re-tai-ha-noi98

Khodocu.com là một đơn vị chuyên thanh lý các đồ dùng liên quan đến thanh lý văn phòng như: Ghế xoay văn phòng, tủ gỗ hồ sơ văn phòng, kệ để hồ sơ, máy in, bàn nhân viên giá rẻ… ngoài ra còn bao gồm thanh lý bàn ghế, thanh lý đồ nội thất cũ…Đây đều là những đồ dùng đã được kiểm định và độ bền còn mới, bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng nổi bật mà chi phí bỏ ra lại không lớn.

Khodocu cam kết thanh lý những mặt hàng có chất lượng và có độ bền đa phần từ 90- 95%. Khách hàng có thể đặt mua hàng thanh lý cũ với cách thức như sau:

+ Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, chọn mua những sản phẩm theo mong muốn.

+ Được nhân viên báo giá về sản phẩm hàng cũ thanh lý

+ Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ cho nhân viên. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc nhờ bên Khodocu chuyển hàng đến.

+ Thanh toán chi phí và cước phí vận chuyển tùy vào khối lượng hàng thanh lý.

Khách hàng có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm trên website, hình ảnh về những hàng thanh lý giá rẻ đều giống thật 100% và những chi tiết về sản phẩm không khác với bên ngoài. Mọi chi tiết liên quan đến hàng hóa thanh lý quý khách có thể liên hệ với Khodocu.com,

 

Scroll to Top